ข่าวไอที
Apple อัพเกรดสเปค Macbook Pro with Retina Display เพิ่มความเร็วและหน่วยความจำมากขึ้น

พุธ ที่ 30 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2557


Apple อัพเกรดสเปค Macbook Pro with Retina Display เพิ่มความเร็วและหน่วยความจำมากขึ้น

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการอัพเกรดสเปค Macbook Pro with Retina Display โดย Apple ได้โพสต์ภาพการอัพเกรดใหม่ผ่านทาง Apple Store พร้อมราคาจัดจำหน่ายเท่าเดิม

apple-upgrade-macbook-pro-with-retina-display

การอัพเกรดสเปคสำหรับ Macbook Pro with Retina Display มีผลทั้งในรุ่น 13 และ 15 นิ้ว เป็นการเพิ่มความเร็วในการประมวลผลภายใต้ชิป Intel Haswell ชนิด Dual-Core รวมไปถึงการเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำจากเดิม 4GB เป็น 8GB ในรุ่น 13 นิ้ว และจาก 8GB เพิ่มเป็น 16GB สำหรับรุ่น 15 นิ้ว

apple-upgrade-macbook-pro-with-retina-display-2

อย่างไรก็ตามการอัพเกรดครั้งนี้ Apple ไม่มีการปรับราคาแต่อย่างใด ซึ่งถือว่าเป็นเพิ่มประสิทธิภาพในรายละเอียดปลีกย่อย เพื่อรองรับกับการใช้งานในระบบปฏิบัติการ OS X Yosemite และคาดว่าในปี 2015 จึงจะได้เห็น Macbook Pro with Retina Display รุ่นใหม่ รวมถึง Macbook Air ที่มากับการอัพเกรดการใช้งานครั้งใหญ่ ภายใต้ชิป Intel Broadwell รุ่นใหม่ต่อไป

ที่มา ARIPเข้าชม : 1875


ข่าวไอที 5 อันดับล่าสุด

      อย่างเท่! Angry Birds Transformer ตัวอย่างแรกมาแล้ว!! 30 / ก.ค. / 2557
      Facebook กระตุ้นผู้ใช้ให้หันมาแชทหากันผ่านแอพ Messenger มากขึ้น 30 / ก.ค. / 2557
      Apple อัพเกรดสเปค Macbook Pro with Retina Display เพิ่มความเร็วและหน่วยความจำมากขึ้น 30 / ก.ค. / 2557
      ASUS ใจป้ำ !! อัพสเปค “Zenfone” พร้อมจำหน่ายในราคาเท่าเดิม 30 / ก.ค. / 2557
      [Review] – BitDefender Total Security – ครอบคลุมความปลอดภัย ไม่ใช่เพียงมัลแวร์ 30 / ก.ค. / 2557


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
เช็ก10สัญญาณเตือน เสี่ยงเป็นโพสต์ที่ไม่มีใครอยากอ่าน!
เมื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กกลายเป็นพื้นที่ที่มากกว่าการสื่อสาร แต่ยังรวมถึงการแสดงความคิดเห็น การเสียดสี ด่าทอ หรือแม้แต่การเล่นตลกจนเกินงาม ลองตรวจสอบกันซักหน่อย กับ 10 โพสต์ที่ไม่ควรโพสต์…
เคล็ดลับและไม่ลับที่ดีใน Windows 7
ตอนนี้ทุกท่านคงคุ้นเคยและใช้งานกันอย่างคล่องแคล่วแล้ว สำหรับ windows 7 วันนี้ผมมีเคล็ดลับและเทคนิคที่ทำให้ Windows 7 เจ๋งขึ้นมาฝากกัน
การแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ
Win32 : FakeSysdef - D [Trj] Trojan เป็นโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม ที่อันตรายมากเนื่องจากมันจะเปิดช่องโหว่ให้เหล่าแฮ็คเกอร์ และ แฮ็คกี้ (อันหลังนี่ตั้งเอาเอง) ทั้งหลายได้เข้าสู่ระบบของเราได้ง่ายขึ้น อยากรู้มากกว่านี้กลับไปอ่านบทความที่ลิงค์ต่อไปนี้ที่ผมเค
แตก และ Copy File ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4 GB ไม่ได้ทำยังไงดี
จากหัวข้อนี้เราจะเผยถึงปัญหาที่หลาย ๆ ท่านอาจทราบแล้วแต่สำหรับมือใหม่หรือมือปานกลางบางท่าน อาจจะยังไม่ทราบ ในกรณีที่เราทำการ copy ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่เกินกว่า 4GB ทำไม่มันถึงก๊อบไม่ได้สักที หรือ แตกไฟล์ zip ที่มีขนาดใหญ่ก็ทำไม่ได้
9 วิธีเลือก Power Bank ให้สุด!
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank คืออุปกรณ์ที่ไว้จ่ายไฟให้กับ อุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะทำหน้าที่เก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ จากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณนำ
 
 
 
 
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2557 PSN Computer Solution Co., Ltd. Tel: 02-713-7121-2 Fax: 02-713-7121 ติดต่อเว็บมาสเตอร์: webmaster@psncomputer.com