การแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบการแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ

 

Win32 : FakeSysdef - D [Trj] Trojan เป็นโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม ที่อันตรายมากเนื่องจากมันจะเปิดช่องโหว่ให้เหล่าแฮ็คเกอร์ และ แฮ็คกี้ (อันหลังนี่ตั้งเอาเอง) ทั้งหลายได้เข้าสู่ระบบของเราได้ง่ายขึ้น อยากรู้มากกว่านี้กลับไปอ่านบทความที่ลิงค์ต่อไปนี้ที่ผมเคยหามาฝากกันไว้ แล้ว FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ

 

 

มีหลาย ๆ ท่านที่อยากได้วิธีแก้ผมเลยหามาให้ครับ แต่ว่าผมยังไม่ได้ลองทำเองนะครับ เนื่องจากว่าเครื่องผมยังไม่เคยโดนเหมือนกัน แต่ดูจากการแก้ไขแล้วก็ใช้ได้ แต่ถ้าไม่แน่ใจ ลงวินโดวส์ใหม่เลยครับ ง่ายที่สุด หะๆ

 

วิธีการดำเนินการอัตโนมัติ Win32 : FakeSysdef - D ลบ [Trj]

 

การกำจัด Win32 : FakeSysdef - D [Trj] ขอแนะนำให้ใช้การแก้ไขด้วยเครื่องมื่อช่วยในการกำจัดการกำจัดปายแวร์เครื่อง มือกำจัดแบบอัตโนมัติซึ่งโปรแกรมจะทำการสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและจะ ลบวรัสสปายแวร์และโทรจันโดยอัตโนมัติ วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัยและง่าย 

ดาวน์โหลดไฟล์ได้จากลิงค์ด้านล่างซึ่งเป็นตัวจัดการสปายแวร์ในการลบ Win32 : FakeSysdef - D [Trj] โดยอัตโนมัติ ซึ่งคือโปรแกรม  Spyware Doctor

 

ดาวน์โหลดตัวจัดการ Win32 : FakeSysdef - D [Trj]

 

คำเตือน!" หาก Spyware Doctor ดาวน์โหลดถูกบล็อกโดยไวรัสให้เปลี่ยนชื่อไฟล์เป็น 12345.exe หากยังไม่ได้ให้รีสตารตเครื่องของเราแล้วเข้า seft mode เพื่อดาวน์โหลดไฟล์

ถ้ายังไม่ได้อีกให้ทำการลบด้วยตัวเองตามขั้นตอนด้านล่างต่อไปนี้

 

วิธีการลบ Win32 : FakeSysdef - D [Trj] ด้วยตนเอง

 

* ปุ่มกด CTRL + ALT + DEL ร่วมกัน จะเข้าสู่หน้าจอ windows task manager จากนั้นให้ทำการหยุดโพรเซสการทำงานของ Win32 : FakeSysdef - D [Trj] ใน Windows Task Manager ทั้งหมด สักเกตุที่ชื่อครับ

* ถอนการติดตั้ง Win32 : FakeSysdef - D โปรแกรม [Trj] จากหน้าต่าง Add / Remove Programs (ถ้าไม่หยุดโพรเซสสจากขั้นตอนแรกจะถอดมันไม่ออก หรือจะเข้าไปถอดมันออกในเซฟโหมดก็ได้ครับ)

* เปิดหน้าต่างรีจิสทรี โดยใช้คำสั่ง Regedit.exe ที่ start แล้วพิมพ์ในช่อง search ค้นหาและลบ Win32 : FakeSysdef - D [Trj] ในไฟล์รีจิสทรี

 

 

* ดำเนินการค้นหาของ Windows โดยพิมพ์ว่า Win32 : FakeSysdef - D [Trj] และลบไฟล์ทั้งหมดที่ตรวจพบ

วิธีนี้อาจจะไม่ได้แน่นอนเพราะเราอาจหาไฟล์และลบมันไม่หมด เวลาที่เปิดเครื่องใหม่อีกครั้ง มันอาจจะแพร่กระจายอีกทีก็เป็นได้ แนะนำให้ใช้เครื่องมือลบอัตโนมัติคลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด Remover ThinkPoint ได้เลยครับ

 

ดาวน์โหลดตัวจัดการในการลบ Win32 : FakeSysdef - D [Trj]

 

วิธีที่กล่าวมานั้นผมยังไม่ได้ลองทำเองนะครับ เนื่องจากว่าเครื่องผมยังไม่เคยโดนเหมือนกัน แต่ดูจากการแก้ไขแล้วก็ใช้ได้ แต่ถ้าไม่แน่ใจ ลงวินโดวส์ใหม่เลยครับ ง่ายที่สุด หะๆ

 

ที่มา :  superict.com

 เข้าชม : 1525

Share


ทิป-เทคนิค 5 อันดับล่าสุด

      เช็ก10สัญญาณเตือน เสี่ยงเป็นโพสต์ที่ไม่มีใครอยากอ่าน!
      เคล็ดลับและไม่ลับที่ดีใน Windows 7
      การแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ
      แตก และ Copy File ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4 GB ไม่ได้ทำยังไงดี
      9 วิธีเลือก Power Bank ให้สุด!


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
เช็ก10สัญญาณเตือน เสี่ยงเป็นโพสต์ที่ไม่มีใครอยากอ่าน!
เมื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กกลายเป็นพื้นที่ที่มากกว่าการสื่อสาร แต่ยังรวมถึงการแสดงความคิดเห็น การเสียดสี ด่าทอ หรือแม้แต่การเล่นตลกจนเกินงาม ลองตรวจสอบกันซักหน่อย กับ 10 โพสต์ที่ไม่ควรโพสต์…
เคล็ดลับและไม่ลับที่ดีใน Windows 7
ตอนนี้ทุกท่านคงคุ้นเคยและใช้งานกันอย่างคล่องแคล่วแล้ว สำหรับ windows 7 วันนี้ผมมีเคล็ดลับและเทคนิคที่ทำให้ Windows 7 เจ๋งขึ้นมาฝากกัน
การแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ
Win32 : FakeSysdef - D [Trj] Trojan เป็นโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม ที่อันตรายมากเนื่องจากมันจะเปิดช่องโหว่ให้เหล่าแฮ็คเกอร์ และ แฮ็คกี้ (อันหลังนี่ตั้งเอาเอง) ทั้งหลายได้เข้าสู่ระบบของเราได้ง่ายขึ้น อยากรู้มากกว่านี้กลับไปอ่านบทความที่ลิงค์ต่อไปนี้ที่ผมเค
แตก และ Copy File ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4 GB ไม่ได้ทำยังไงดี
จากหัวข้อนี้เราจะเผยถึงปัญหาที่หลาย ๆ ท่านอาจทราบแล้วแต่สำหรับมือใหม่หรือมือปานกลางบางท่าน อาจจะยังไม่ทราบ ในกรณีที่เราทำการ copy ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่เกินกว่า 4GB ทำไม่มันถึงก๊อบไม่ได้สักที หรือ แตกไฟล์ zip ที่มีขนาดใหญ่ก็ทำไม่ได้
9 วิธีเลือก Power Bank ให้สุด!
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank คืออุปกรณ์ที่ไว้จ่ายไฟให้กับ อุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะทำหน้าที่เก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ จากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณนำ
 
 
 
 
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2557 PSN Computer Solution Co., Ltd. Tel: 02-713-7121-2 Fax: 02-713-7121 ติดต่อเว็บมาสเตอร์: webmaster@psncomputer.com