ข่าวไอที
อย่างเท่! Angry Birds Transformer ตัวอย่างแรกมาแล้ว!!

พุธ ที่ 30 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2557


อย่างเท่! Angry Birds Transformer ตัวอย่างแรกมาแล้ว!!

เป็นข่าวมาพักใหญ่แล้วสำหรับเกมนกพิโรธเวอร์ชั่นหุ่นจักรกล อย่าง Angry Birds Transformer  ล่าสุดในงาน Comi-Con ก็ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างแรกของเกมนกพิโรธภาคใหม่นี้เป็นที่เรียบร้อย

จากตัวอย่างแรกที่เปิดเผยออกมานั้นก็ยังคงสรุปไม่ได้แน่ชัดว่าเกม Angry Birds Transformer นี้จะเป็นเกมในแนวไหน  แต่ต้องบอกว่าดูเจ้านกพิโรธภาคนี้ดูเท่ไม่หยอกเลยทีเดียวเมื่อมาในแบบ ฟิวชั่นกับหุ่น Transformer (หรือที่เรียกว่า Autobirds)

angry-birds-transformer

ตอนนี้ข้อมูลของเกมเท่าที่ทราบก็คือ Angry Birds ภาคนี้จะยังคงเป็น Mobile Game ซึ่งมีทั้งบนระบบปฎิบัติการ Android และ iOS และจะมีอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติมในการเล่นคือฟิกเกอร์ TELEPODS ซึ่งผู้เล่นสามารถสแกน QR Code ที่ตัวฟิกเกอร์ เพื่อให้ตัวฟิกเกอร์สามารถเข้าไปปรากกฎในตัวเกมได้อีกด้วย

สำหรับข่าวคราวอื่นๆหากมีรายละเอียดเพิ่มเติม  เราจะนำมาอัพเดทให้อ่านกันต่อไป  ตอนนี้ใครสนใจสามารถเข้าไปดูเว็บไซต์หลักของ Angry Birds Transformer  ก่อนได้เลยจ้า

 

ที่มา  ARIPเข้าชม : 1795


ข่าวไอที 5 อันดับล่าสุด

      อย่างเท่! Angry Birds Transformer ตัวอย่างแรกมาแล้ว!! 30 / ก.ค. / 2557
      Facebook กระตุ้นผู้ใช้ให้หันมาแชทหากันผ่านแอพ Messenger มากขึ้น 30 / ก.ค. / 2557
      Apple อัพเกรดสเปค Macbook Pro with Retina Display เพิ่มความเร็วและหน่วยความจำมากขึ้น 30 / ก.ค. / 2557
      ASUS ใจป้ำ !! อัพสเปค “Zenfone” พร้อมจำหน่ายในราคาเท่าเดิม 30 / ก.ค. / 2557
      [Review] – BitDefender Total Security – ครอบคลุมความปลอดภัย ไม่ใช่เพียงมัลแวร์ 30 / ก.ค. / 2557


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
เช็ก10สัญญาณเตือน เสี่ยงเป็นโพสต์ที่ไม่มีใครอยากอ่าน!
เมื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กกลายเป็นพื้นที่ที่มากกว่าการสื่อสาร แต่ยังรวมถึงการแสดงความคิดเห็น การเสียดสี ด่าทอ หรือแม้แต่การเล่นตลกจนเกินงาม ลองตรวจสอบกันซักหน่อย กับ 10 โพสต์ที่ไม่ควรโพสต์…
เคล็ดลับและไม่ลับที่ดีใน Windows 7
ตอนนี้ทุกท่านคงคุ้นเคยและใช้งานกันอย่างคล่องแคล่วแล้ว สำหรับ windows 7 วันนี้ผมมีเคล็ดลับและเทคนิคที่ทำให้ Windows 7 เจ๋งขึ้นมาฝากกัน
การแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ
Win32 : FakeSysdef - D [Trj] Trojan เป็นโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม ที่อันตรายมากเนื่องจากมันจะเปิดช่องโหว่ให้เหล่าแฮ็คเกอร์ และ แฮ็คกี้ (อันหลังนี่ตั้งเอาเอง) ทั้งหลายได้เข้าสู่ระบบของเราได้ง่ายขึ้น อยากรู้มากกว่านี้กลับไปอ่านบทความที่ลิงค์ต่อไปนี้ที่ผมเค
แตก และ Copy File ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4 GB ไม่ได้ทำยังไงดี
จากหัวข้อนี้เราจะเผยถึงปัญหาที่หลาย ๆ ท่านอาจทราบแล้วแต่สำหรับมือใหม่หรือมือปานกลางบางท่าน อาจจะยังไม่ทราบ ในกรณีที่เราทำการ copy ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่เกินกว่า 4GB ทำไม่มันถึงก๊อบไม่ได้สักที หรือ แตกไฟล์ zip ที่มีขนาดใหญ่ก็ทำไม่ได้
9 วิธีเลือก Power Bank ให้สุด!
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank คืออุปกรณ์ที่ไว้จ่ายไฟให้กับ อุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะทำหน้าที่เก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ จากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณนำ
 
 
 
 
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2557 PSN Computer Solution Co., Ltd. Tel: 02-713-7121-2 Fax: 02-713-7121 ติดต่อเว็บมาสเตอร์: webmaster@psncomputer.com