บริษัท พีเอสเอ็น คอมพิวเตอร์โซลูชั่น จำกัด
เดิมใช้ชื่อ ทิวลี่ คอมพิวเตอร์เปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 ตั้งอยู่ที่สำนักงานเลขที่ 363 ซอยพัฒนาการ 38 ถนนพัฒนาการ แขวง สวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 ดำเนินกิจการด้านระบบงานคอมพิวเตอร์เครือข่าย ติดตั้ง ซ่อมบำรุง จำหน่ายคอมพิวเตอร์ Desktop Notebook Printer และอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ
ซึ่งทางบริษัทได้ยึดถือการบริการเป็นสำคัญ มีทีมงานช่างบริการที่มีความรู้ความสามารถ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของลูกค้า


ปัจจุบันเป็นตัวแทนจำหน่ายของ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน).
บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน).
บริษัท อินแกรม ไมโคร(ประเทศไทย) จำกัด.
บริษัท คิงส์ อินทิลลิเจนท์ เทคโนโลยี จำกัด.
บริษัท เดอะ แวลู ซิสเต็ม จำกัด.
INTERLINK COMMUNICATION (THAILAND) LIMITED 

ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทฯที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี

 

 Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
เช็ก10สัญญาณเตือน เสี่ยงเป็นโพสต์ที่ไม่มีใครอยากอ่าน!
เมื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กกลายเป็นพื้นที่ที่มากกว่าการสื่อสาร แต่ยังรวมถึงการแสดงความคิดเห็น การเสียดสี ด่าทอ หรือแม้แต่การเล่นตลกจนเกินงาม ลองตรวจสอบกันซักหน่อย กับ 10 โพสต์ที่ไม่ควรโพสต์…
เคล็ดลับและไม่ลับที่ดีใน Windows 7
ตอนนี้ทุกท่านคงคุ้นเคยและใช้งานกันอย่างคล่องแคล่วแล้ว สำหรับ windows 7 วันนี้ผมมีเคล็ดลับและเทคนิคที่ทำให้ Windows 7 เจ๋งขึ้นมาฝากกัน
การแก้ไข FakeSysdef มัลแวร์ตัวแสบ
Win32 : FakeSysdef - D [Trj] Trojan เป็นโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม ที่อันตรายมากเนื่องจากมันจะเปิดช่องโหว่ให้เหล่าแฮ็คเกอร์ และ แฮ็คกี้ (อันหลังนี่ตั้งเอาเอง) ทั้งหลายได้เข้าสู่ระบบของเราได้ง่ายขึ้น อยากรู้มากกว่านี้กลับไปอ่านบทความที่ลิงค์ต่อไปนี้ที่ผมเค
แตก และ Copy File ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4 GB ไม่ได้ทำยังไงดี
จากหัวข้อนี้เราจะเผยถึงปัญหาที่หลาย ๆ ท่านอาจทราบแล้วแต่สำหรับมือใหม่หรือมือปานกลางบางท่าน อาจจะยังไม่ทราบ ในกรณีที่เราทำการ copy ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่เกินกว่า 4GB ทำไม่มันถึงก๊อบไม่ได้สักที หรือ แตกไฟล์ zip ที่มีขนาดใหญ่ก็ทำไม่ได้
9 วิธีเลือก Power Bank ให้สุด!
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank คืออุปกรณ์ที่ไว้จ่ายไฟให้กับ อุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะทำหน้าที่เก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ จากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณนำ
 
 
 
 
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2557 PSN Computer Solution Co., Ltd. Tel: 02-713-7121-2 Fax: 02-713-7121 ติดต่อเว็บมาสเตอร์: webmaster@psncomputer.com